Dây cáp tín hiệu điều khiển SangJin

Cáp tín hiệu điều khiển thương hiệu Dây cáp SangJin SangJin hay còn được nhiều người quen gọi là dây cáp tín hiệu điều khiển Hàn Quốc. Đây là thương hiệu cáp tín hiệu hiện nay đang chiếm thị phần lớn và được rất nhiều công trình sử dụng và lựa chọn bởi chất lượng của nó tại Việt Nam.

Hãng SangJin sản xuất rất nhiều dòng dây cáp tín hiệu điều khiển khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể phân ra làm 2 loại chính là: dây cáp chống nhiễu (có lưới) và dây cáp không chống nhiễu (không có lưới). Cả 2 dòng cáp này đều có đầy đủ những loại dây cáp với số lõi (2,3,4,6,7,8 đôi…) và tiết diện lõi khác nhau(0.25, 0.5,0.75,1.5 SQmm …) để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Cáp điều khiển chống nhiễu của SangJin  thêm lớp lưới đồng có tác dụng chống nhiễu cho các khu công nghiệp sở hữu bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền qua. Khi truyền xa bằng cáp tín hiệu điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, bên cạnh đó có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợi dây cáp chắc hơn. Chính bởi vậy mà có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.

Dây cáp tín hiệu điều khiển không chống nhiễu của SangJin thì không có lớp lưới đồng chống nhiễu. Khi sử dụng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng tới đường truyền, nên phù hợp sử dụng trong môi trường ổn định, không mang bức xạ. Ngoài ra do không có lớp lưới đồng bên ngoài nên bắt buộc phải có kỹ thuật kéo dây cáp tránh bị đứt.

Các sản phẩm dây cáp tín hiệu điều khiển do hãng SangJin sản xuất sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật góp phần giúp cho quá trình dùng cáp của người dùng luôn được an toàn và phát huy hiệu quả cao. Khả năng truyền tín hiệu tốt cho đường truyền ổn định. Nhất là những khu có sóng điện từ và điện áp cao vẫn tạo được đường truyền ổn định giúp cho hệ thống máy móc không bị bị ngưng trệ

Cáp viễn thông Hà Nội là địa chỉ sở hữu uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối dây cáp điều khiển SangJin chính hãng. Với uy tín được xây dựng trong suốt nhiều năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường và người tiêu dùng các sản phẩm cáp điều khiển SangJin chất lượng. Cam kết 100% là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ pháp lý CO, CQ cho khách hàng kiểm tra.

Hãy tới với cáp viễn thông Hà Nội để được mua cáp điều khiển chính hãng SangJin với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển bởi chúng tôi có dịch vụ ưu đãi miễn phí vận chuyển tới tận chân công trình cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI

Địa chỉ : 490 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 38 68 28 28 - 0904.608.606